น้องฟาติมา อาชารบ นางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย – อาหรับ

ประวัติน้องมิเกล Fatima

น้องมิเกล Fatima

น้องมิเกล Fatima เกิดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม เธอนั้นได้เข้ามาโลดแล่นอยู่วงการเซ็กซี่ได้ประมาณ 2-3 ปีแล้ว เจ้าตัวเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะนางแบบอิสระสายเซ็กซี่ โดยตลอดระยะเวลาที่ได้เข้าอยู่ในวงการ เจ้าตัวเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เสิร์พออกมาให้เหล่าเอฟซีได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน แถมผลงานแต่ละชิ้นของเธอ ก็ทั้งหวาบหวิว เย้ายวน และเร่าร้อน ชนิดที่ต้องหาน้ำมาดับร้อนกันเลย

จุดเด่น

น้องมิเกล Fatima เป็นหนึ่งในความสวยในระดับนางฟ้า และผสมกับนางงามโดยมาพร้อมกับใบหน้าที่ดูอินเตอร์กับโครงสร้างของดวงตาที่ดูแมตกันกับจมูกเป็นที่สุด ทำให้เกิดความยั่วยวนและสวยหวานด้วยคุณลักษณะของการขี้อ้อน ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกท่านกำลังจะได้พบเจอนั่นก็คือการยั่วยวนในสไตล์ที่เร้าใจหนุ่ม ๆ

ผลงาน

น้องมิเกล Fatima หรือ “Fatima Archarop Nemmuet Salem” นางแบบอิสระสาวสวยลูกครึ่งไทย – อาหรับ เธอนั้นมีเชื้อชาติในตัวที่ประกอบไปด้วย 3 เชื้อชาติด้วยกัน ได้แก่ ไทย,ดูไบ,อียิปต์โดยมีผลงานระดับท็อปออกมาให้เเฟนๆได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ทั้งผลงานการถ่ายแบบ รวมไปถึงพริตตี้ เมื่อช่วงที่ผ่านมา มิเกล Fatima ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างสนั่นโลกโซเชียลอีกครั้ง จากการที่เธอได้ไปสร้างโปรไฟล์ส่วนเอาไว้ใน (Onlyfans : migel.secret) ก็ได้มีบรรดาหนุ่มๆมากมายที่เข้าไปรับชมภาพกับคลิปวิดีโอแนวเซ็กซี่ติดเรท

น้องมิเกล Fatima

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Fatima Archarop Nemmuet Salem 

Instagram : fatima_kiss797916 

TIKTOK : migelsecret

 

 

อัลบั้มภาพ

WordPress Gallery Plugin