น้องการ์ตูน iamcartoon สาวน้อยสุดแซ่บ เซ็กซี่ตัวแม่

น้องการ์ตูน

น้องการ์ตูน สาวน้อยแซ่บ เซกซี่ตัวแม่ สาวสวยแซ่บ ที่กำลังมีกระแสความฮอตบนโลนออนไลน์ แบบเกินต้าน บอกเลยว่าทั้งความสวย และความเซ็กซี่ ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ หลงใหลกันอย่างหัวปักหัวปำ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นผลงานภาพถ่ายต่างๆ ของเธอก็ต้องยอมให้กับความเผ็ดร้อน ชนิดที่พริกทั้งสวนยังสู้ไม่ได้ ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องการ์ตูน iamcartoon

ประวัตส่วนตัว น้องการ์ตูน iamcartoon

ชื่อเล่น : การ์ตูน

สัดส่วน : 36/24/38

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายเข้ม

สำหรับ น้องการ์ตูน iamcartoon ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวในฝัน สเปคของหนุ่มๆ หลายคนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงทรวดทรงที่แสนเซ็กซี่ ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่มีที่ติเลยทีเดียว โดยเธอนั้นมักจะออกมาอวดความแซ่บผ่านรูปภาพ และคลิปวิดีโอสั้นๆ เผื่อเรียกน้ำย่อยให้กับหนุ่มๆ และอีกหนึ่งทีเด็ดบนเรือนร่างของเธอที่ทำเอาหนุ่มๆ ต่างหลงใหลไม่แพ้กัน นั่นก็คือ รอยสัก กลางลำตัวที่บอกเลยว่า เป็นจุดสะดุดตาทำให้หนุ่มๆ นั้นติดตาต้องใจกันอย่างมากมาย บอกละสายตาจากน้องไม่ได้เลย

นอกจากนี้สาวสวยสุดแซ่บอย่าง น้องการ์ตูน iamcartoon ก็ยังผลงานเด็ดๆ ไว้ให้หนุ่มๆ ได้เข้ามาติดตามกันทั้งในช่องทาง Facebook และ Twitter บอกเลยว่าความฮอตบนโลกออนไลน์นั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้น มียอดผู้ติดตามหรือแฟนคลับในโซเชียล รวมๆ แล้วสูงราวกว่า 3 แสนกว่าคนเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ควรค่ากับการติดตามอย่างแน่นอน

แหล่งข้อมูล

Facebook : iamcartoon

Twitter :  iamcartoon