โก้วศิน นักร้องนักแสดงมากความสามารถ

โก้ วศิน อัศวนฤนาท

ประวัติ โก้วศิน อัศวนฤนาท

โก้วศิน อัศวนฤนาท เกิดวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2534 ปีพ.ศ 2564 เขาจะมีอายุ 30 ปี เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันแห่งปี 2011 (CLEO 2011) จากนั้นเข้าก็มีทั้งผลงานวีเจ ดีเจ พิธีกร

โก้ วศิน อัศวนฤนาท

ด้านการศึกษา

โก้วศิน อัศวนฤนาท จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ในช่วงที่เรียนอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ไปศึกษาที่ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โก้ วศิน อัศวนฤนาท

เส้นทางในวงการบันเทิง

โก้วศิน เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันแห่งปี 2011 (CLEO 2011) จากนั้นเข้าก็มีทั้งผลงานวีเจ ดีเจ พิธีกร และเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดโพลีพลัสและแสดงละครเรื่องแรกเรื่อง ชิงนาง โก้ วศิน ได้เปิดตัวในฐานะพระเอกละครครั้งแรกเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty และโก้ วศิน หมดสัญญากับทางสังกัดโพลีพลัส และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่อง 7 เอชดี จนถึงวันที่ 14 ต.ค.2565 ทางช่อง 7 ได้ออกประกาศยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของโก้เรียบร้อยแล้ว

ช่องทางการติดตาม อินสตาแกรม  ko_vasin

 

อัลบั้มภาพของโก้วศิน อัศวนฤนาท 

WordPress Gallery Plugin