วีเจมายด์ ลภัสลัล ดาราสาวที่พลิกบทร้ายเป็นเมียน้อย ละครสงครามสมรส จนปังพลุแตก

วีเจมายด์

ประวัติวีเจมายด์ ลภัสลัล

มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล เกิดวันที่ 7 ธันวาคม 2537 เป็นคนจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยคุ้นหูในชื่อเดิมคือ วิรพร มาจากชื่อของคุณพ่อ คือ วิเสริฐ และชื่อของคุณแม่ คือ ดวงพร นำมารวมกัน และในปี 2560 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ลภัสลัล เพื่อเป็นเคล็ดลับในการรักษาสุขภาพ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

ทางด้านการศึกษา มายด์ ลภัสลัล เธอจบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์หลุยส์ จังหวัดฉะเชิงเทรา มัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนปรีชานุศาสน์ จังหวัดชลบุรี มัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนชลกันยานุกูล จังหวัดชลบุรี และระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับทุนความสามารถพิเศษด้านการแสดง และเริ่มเป็นนักแสดงและพิธีกรที่รู้จักแพร่หลายในวงการบันเทิงนั้นเริ่มขึ้นใน พ.ศ. 2554 จากละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

วีเจมายด์

ความสามารถของมายด์ ลภัสลัล

มายด์ ลภัสลัล เธอเป็นคนที่ชื่นชอบวิชาคณิตศาสตร์มากๆ เป็นคนที่คิดเลขได้เร็ว และเคยอยากเป็นนักบัญชี ตามต้นฉบับตามคุณแม่ของเธอ และเธอยังมีทักษะชอบการทำขนม  และยังมีความสามารถทางด้านดนตรีที่เธอยังสามารถร้องเพลง เล่นกีต้าร์ ด้วยความชื่นชอบฝึกหัดมาตั้งแต่เด็ก และยังเคยมีลงดนตรีชื่อวงปลาทู สมัยประถมอีกด้วย  โตมาเธอก็ได้เที่ยวรอบโลกดูวงดนตรี คอนเสิรต์ที่เธอชื่นชอบ ทางด้านกีฬาเองเธอก็ชื่นชอบฟุตบอล โดยเฉพาะทีม ลิเวอร์พูล ส่วนความสามารถด้านกีฬาเธอก็สามารถ ว่ายน้ำ ดำน้ำ  ขี่ม้า เรียกได้ว่าเป็นสาวตัวเล็กที่เป็นสาวลุยเลยก็ว่าได้

ความรักของมายด์ ลภัสลัล

มายด์ ลภัสลัล ได้คบหากับทายาทภิรมย์ภักดี หนุ่มลูกครึ่งนอกวงการ พาย สุนิษฐ์ (ภิรมย์ภักดี) สกอต ทายาทตระกูลดัง ถึง 7 ปี แต่ไม่ได้เป็นข่าวหวือหวาอะไรมากมาย และล่าสุดในวันที่ 14 มีนาคม 2567 ก็ได้เวลาเปิดตัว เมื่อ แฟนหนุ่มพาย สุนิษฐ์ คุกเข่าขอ มายด์ ลภัสลัล แต่งงานท่ามกลางความสวยงามของหุบเขา ณ อุทยานแห่งชาติตอร์เรส เดล ไปย์เน ประเทศชิลี

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram wjmild

 

อัลบั้มภาพของวีเจมายด์ ลภัสลัล