น้องแตงกวา ปฐมาวดี พริตตี้ หุ่นสะบึ้ม ขวัญใจหนุ่มๆ

patamawadee seenoi

ปฐมาวดี สีน้อย

ประวัติ ปฐมาวดี สีน้อย

แตงกวา หรือ ปฐมาวดี สีน้อย ถือเป็นสาวสวยที่สุดในวงการความงามและในวงการนางแบบ ทุกคนจะได้มีโอกาสรับชมกับสาว ๆ ที่น่าดึงดูดและเย้ายวนที่สุดที่ได้รับการยอมรับว่าได้รับความนิยมบนหลายแพลตฟอร์ม ซึ่งเธอบอกว่างานนี้สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะในเรื่องสัดส่วนหรือเสน่ห์ทางเพศก็ตาม รูปแบบที่สามารถทำลายล้างอารมณ์ของผู้ชายได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที โดยเฉพาะใบหน้าที่สวยราวกับนางฟ้าจะทำให้ทุกคนจดจำได้ง่ายตั้งแต่ครั้งแรก ส่งผลให้หญิงสาวคนนี้เป็นหนึ่งในสาวที่น่าดึงดูดและโด่งดังที่สุดที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด

ปฐมาวดี สีน้อย

รูปร่าง

ปฐมาวดี สีน้อย สำหรับสาวน้อยคนนี้ สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือความน่ารักและการแต่งตัวของเธอ เธอเป็นหญิงสาวที่ทั้งอ่อนหวานและดูน่าหลงใหลตลอดเวลา หากใครอยากเจอสาวที่ต้องทะนุถนอมและดูแลเป็นประจำสาวคนนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะเธอเป็นศูนย์รวมของความร้อนที่ซ่อนเร้นฉันต้องยอมรับว่าเธอสวมกอดได้ง่ายเพราะเธอมีหน้าอกขนาด 34 เอว 25 และสะโพกขนาด 35 ให้คนเห็น เพื่อติดตามชมเธอผ่านสื่อต่างๆที่เธอสร้างไว้แล้ว ที่นี่ คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดายหากคุณต้องการ เนื่องจากเราได้อ่านบทความด้านล่างเรียบร้อยแล้ว

ปฐมาวดี สีน้อย

ผลงาน

ปฐมาวดี สีน้อย การนำเสนอผลงานที่น่าตื่นเต้นที่สุดในสื่อต่างๆ เรียกได้ว่าน่าตื่นเต้นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโลกออนไลน์หรือการถ่ายภาพก็มีคอนเทนต์หลากหลายที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนทำให้ใครๆ ต่างตะลึง กับความสวยและธรรมชาติของสาวสวยที่รวมตัวกันได้อย่างครบครัน อยากเจอตัวจริงก็ยังสามารถบรรลุความฝันได้ เพราะเธอมีหนุ่มเก่งคนนี้เป็นแขกรับเชิญ และนางแบบในรายการต่างๆที่ทุกคนจะสามารถเลียนแบบเพื่อโปรโมทเธอได้

ช่องทางการติดตาม FACEBOOK : patamawadee.seenoi IG : anyavee_seenoi

 

 

อัลบั้มภาพ