น้องNuiNui Milkoo เน็ตไอดอล Onlyfans สุดน่ารัก

ประวัติ น้องนุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo 

ตามส่องความน่ารักของ น้องนุ้ย สาวน้อยวัยใสตัวเล็กอกสะบึ้มหรือที่รู้จักกันดีในโลกโซเซียลก็คือ Nui Nui Milkoo เราจะพามาทำความรู้จักกับ น้องนุ้ย หรือ Nui Nui Milkoo สาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่มีมากกว่าความน่ารักก็คือหน้าอกที่ใหญ่มากจนเกินวัยของเธอ บอกได้เลยว่าอกเล็กหลบไป!! ใหญ่จริงไม่ผึ่งมีดหมอ น้องนุ้ย เธอคนนี้เกิดที่กรุเทพมหานคร แต่เธอได้อาศัยอยู่และเติบโตที่จังหวัดเชียงใหม่บอกได้เลยสาวเชียงใหม่คนนี้ถูกใจหลายคนๆแน่นอน

 

ผลงาน

 

น้องนุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo  สาวสวยเน็ตไอดอลสุดเอ็กซ์คนนี้เป็นเด็กสาววัยใส น่ารักที่มาพร้อมความเอ็กซ์ เซ็กซี่ หน้าอก หน้าใจใหญ่สุดๆ ระดับความเเซ่บเรียกได้ว่าเทียบเท่าตัวแม่ในวงการเลย น้องนุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo  มีระดับความเซ็กซี่พรีเมียม หุ่นเอ็กซ์มาก  ลีลาการเต้นสุดเย้ายวนสุดๆที่ทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ต่างชื่นชอบ หลงรักและติดตามผลงานของ น้องนุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo  กันรัวๆ หากหนุ่มๆ ได้เห็นผลงานของเธอแล้วต้องรีบหาผ้ามาเช็ดน้ำลายและเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียว  ปัจจุบันยอดผู้ติดตาม น้องนุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo  ช่องทางต่างๆ มีผู้ติดตามมากกว่า 300,000 คนเลยทีเดียว

รวมบทสัมภาษณ์ Q&A 10 เรื่องสุดแซ่บของ น้องนุ้ยนุ้ย

Q:จุดเริ่มต้นที่เข้าวงการนางแบบเซ็กซี่

A:ปกติหนูเป็นคนชอบถ่ายรูปลงเฟซเล่นอยู่แล้วค่ะ แล้วก็มีพีช่างภาพทัก ชวนหนูไปถ่ายแบบ หลังจากที่พีช่างภาพลงรูปภาพหนูไปไม่นานหนูก็มีคนติดตามเยอะขึ้นก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของหนูค่ะ

Q:แฟนแก่ กับ แฟนเด็ก ชอบแบบไหนเพราะอะไร?

A:ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่แล้วมีอนาคตค่ะ

Q:ชอบผู้ชาย/ผู้หญิง สไตล์ไหน เพราะอะไร

A: ชอบผู้ชายสะอาดพูดเพราะ และ ตามใจค่ะ

Q:ถ้าเกิดอารมณ์ระหว่างอยู่กับแฟน ชอบรุกก่อน หรือ ให้แฟนรุกก่อน?

A: ชอบให้แฟนรุกก่อนค่ะ

Q:คิดว่าตรงไหนเซ็กซี่ที่สุด เพราะอะไร

A:หน้าอกค่ะเพราะแม่ให้มา

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nui Nui Milkoo 

Instagram : nuimilkoo 

Twitter : @MilkooNui 

Onlyfans : nuinuimilk 

YouTube : Nui Nui Milkoo’s Vlog

 

 

อัลบั้มภาพ