น้องบรูมมี่ Bloomy นางแบบสุดเสียว ดาว Onlyfans

ประวัติ น้อง Bloomy Bbooble

น้อง Bloomy Bbooble

 

น้อง Bloomy bbooble  สาวสวยสุดเสียวที่มีตำแหน่งเป็นดาวเด่นประจำ  Onlyfans โดยมีหนุ่มๆติดตามผลงานของ  น้อง Bloomy bbooble   อย่างแนบแน่นด้วยความเสียว เซ็กซี่ของเธอ โดยผลงานจะมาพร้อมกับความเเซ่บ เสียว เกินห้ามใจ  หากหนุ่มๆ คนไหนมีความสนใจอยากติดตามความเคลื่อนไหวบนแพลตฟอร์มดังกล่าว จำเป็นต้องชำระเงินค่ากดติดตามก่อน  โดย น้อง Bloomy bbooble   นับว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตของวงการ เคยผ่านงานถ่ายแบบมาแล้วมากมายหลายฉบับด้วยกัน จึงไม่แปลกหากทุกคนจะแห่แหนตามเข้าไปกด Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ของ น้อง Bloomy bbooble  แบบพุ่งระฉูด

น้อง Bloomy bbooble

ผลงาน

โดยหลังจากทางด้านของนางแบบสาว อย่าง น้อง Bloomy bbooble เริ่มผันตัวมาเป็นนางแบบสายเสียวอย่างเป็นทางการ เธอจึงถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ ยิ่งเมื่อเธอสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ถือว่าเป็นเหมือนช่องทางการหารายได้เสริม ซึ่งแฟนคลับของเธอมีจำนวนค่อนข้างเหนียวแน่นมากพอสมควรอยู่แล้ว กลุ่มแฟนคลับจึงตามเข้ามาให้การสนับสนุนช่องทาง Onlyfans ของ น้อง Bloomy bbooble  ด้วยความที่เธอกำหนดเรทราคาไม่สูงมากจนเกินไป จึงทำให้แฟนคลับส่วนใหญ่มีกำลังเงินในการสนับสนุนต่อเนื่องทุกๆ เดือน

รีวิว

น้อง Bloomy bbooble เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักและชื่นชอบการพูดคุยเป็นทุนเดิมจึงทำให้การไลฟ์สดหรือการถ่ายทำวิดีโอคลิปของเธอนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบนั้นจะเป็นทางด้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่เพราะเธอได้รับกระแสทางด้านความน่าสนใจทางด้านอาหารจากทางซีรีส์ที่เธอดู
สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอโดยตรงแบบไม่ผ่านคนกลางและไม่ผ่านแอดมินก็ขอแนะนำให้ติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทางเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้เลย

 

ช่องทางการติดตาม

Twitter : bbooble1 

Frisk : bbooble 

Onlyfans : @bbooble 

Manyvids : bbooble1 

Fansly : @bbooble  

 

อัลบั้มภาพของน้อง Bloomy Bbooble