น้องไซนี่ คิว เน็ตไอดอลสาวชาวเวียดนาม ดาวเด่น Onlyfans

ทำความรู้จัก

น้องZinieQ  นางแบบคอสเพลย์สาวสายเซ็กซี่ ทีเด็ดแห่ง Onlyfans ที่เรียกว่างานดี ลีล่าแซ่บโดนใจชายหนุ่มแถมเธอยังมีรูปร่างที่สุดแสนจะเย้ายวนสัดส่วนที่น่าเจี๊ยะ เรือนร่างของเธอเหมาะสมไปทุกส่วน และที่สำคัญเวลาเธอใส่ชุดคอสเพลย์นั้นดูเซ็กซี่ยั่วใจหัวใจหนุ่มๆ เป็นที่สุด ใบหน้าเล็กๆ ทรงจิ้มลิ้มดวงตากลมโตผมยาวสละสวย จมูกเป็นสันเรียวยาว และเธอมาพร้อมกับเนินอกที่ดูแน่นกลมกลึงรับกับหน้าท้องที่ดูมีกล้ามเนื้อเบาๆ ด้านล่างสะโพกผายได้รูป

ผลงาน

น้อง ZinieQ สาวสวยชาวเวียดนาม นักแต่งคอสเพลย์ที่มีขื่อเสียงและแฟนคลับระดับเอเชีย เธอครองใจฐานประชากรชาวเอเชียได้อยู่หมัดกับการแต่งคอสเพลย์ แนว 18+ ที่ปล่อยออกมาทีไร ทำเอาแซ่บนัวเกินจะบรรยาย ยิ่งตอนนี้เธอเปิดช่องเว็บไซต์ โอนลี่แฟน โดยผลงานจะแตกต่างจากเดิม 100 เท่า มันคือเรท 18+ – 20+ เลยทีเดียว

รีวิว

นอกจากรูปร่างที่ดูเซ็กซี่ขยี้ใจแล้ว น้องZinieQ  ยังมีความสามารถในการแต่งคอสเพลย์และลีล่าถ่วงท่าที่พร้อมจะฉวกหัวใจหนุ่มๆ ไปเต็มๆ และแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบต่างๆ ของน้องZinieQ นั้นเป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ สายเปย์ที่พวกเขาเข้าไปติดตามผลงานของเธอคนนี้กันอย่างต่อเนื่องและผลงานต่างๆ ที่น้องลงไว้บอกได้เลยว่าเซ็กซี่ทุกภาพทุกเซ็ท มีทั้งหมด 48 เซ็ทและแต่ละเซ็ทเร้าร้อนสุดจะบรรยาย อย่างเซ็ท  Nessa-Pokemon Cosplay (Patreon Only) ที่ น้อง ZinieQ ถ่ายไว้เรียกได้ว่าเย้ายวนทั้งชุดและสายตาที่น้องส่งออกมานั้นได้อารมณ์ กับชุดเปิดช่วงบนโชว์ช่วงล่างกันแบบจุกใจ และแต่ละเช็ทที่เธอลงนั้นมีวีดีโอส่วนตัวแต่ละเซ็ทเรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ และเป็นที่คุ้มค่ากับการที่หนุ่มๆ เปย์และเทใจให้กับเธอจริงๆ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer 

Twitter : ZinieQ 

Gumroad : Zinie 

Onlyfans : ZinieQ 

Patreon : Zinieq

 

 

อัลบั้มภาพ