น้องเรวดี ย้อมสี เน็ตไอดอล Onlyfans ผลงานสุดแจ่ม

เรวดี ย้อมสี

ประวัติน้องเรวดี ย้อมสี

มีนา เรวดี

เรวดี ย้อมสี ด้วยความเป็นธรรมชาติ ของเธอทำให้เธอกลายเป็นคนมีชื่อเสียงในวงการเน็ตไอดอลเป็นอย่างมาก งานเข้ามาหาเธอไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าคิวทองเลยก็ว่าได้ ทั้งงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า เดินสายออกงานต่างๆ จนตอนนี้เธอได้มีกระแสเพิ่มขึ้นจากกการทำช่อง โอนลี่แฟน ที่มีทั้งความเเสียว แซ่บ จากการทำคอนเทนต์ที่คิดใหญ่ เล่นใหญ่ ของเธอ

เรวดี ย้อมสี

จริงๆ แล้วน้องเรวดี ย้อมสี เคยผ่านประสบการณ์ชีวิตที่ยากลำบาก ชีวิตของเธอกำลังพยายาม มิได้มีไว้เพื่ออยู่อย่างสุขสบายเหมือนผู้อื่น เพราะในอดีต นางได้พลัดพรากจากบิดาผู้เป็นหัวแก้วหัวแหวนแห่งตระกูล การสูญเสียครั้งสำคัญนี้สร้างความเสียหายให้กับครอบครัวอย่างมาก ด้านแม่ต้องกลายมาเป็นรากฐานของครอบครัวแทน ตอนนี้มีเพียงเธอและน้องสาวเท่านั้นที่ต้องพึ่งพาครอบครัว ร่างกายของเธอต้องพยายามทำงานและหาเงินมาจุนเจือครอบครัวให้มีความสุข ถือว่าเป็นไอดอลออนไลน์ ความกตัญญูของผู้อื่นเป็นที่ประจักษ์ จนหลายคนนับถือเธออย่างมาก

meenarwd

ช่วงเวลาที่น้องเรวดี ย้อมสี  พลิกอาชีพและทำให้เธอโด่งดังบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เกิดขึ้นในขณะที่เธอพยายามอัดเสียงร่วมกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม การบันทึกนี้ภายหลังมียอดดูและแชร์จำนวนมาก ด้วยการอัดคลิปสั้นๆ หวานๆ แต่เร้าใจ โดยเอ่ยชื่อแบบลุ้นระทึก นอกจากนี้ในตอนท้ายของคลิปยังมีการตบ โดยธรรมชาติแล้วคลิปดังกล่าวถือเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่ชื่อ น้องมีนา เรวดี ย้อมที่จะได้รับความนิยม ด้วยเหตุนี้จึงดำเนินการถ่ายภาพและการประเมินผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จนถึงตอนนี้เธอได้กลายเป็นนักวิจารณ์ที่โด่งดังไปแล้ว

เรวดี ย้อมสี

ช่องทางการติดตาม

IG : meenarwd

FB : เรวดี ย้อมสี(มีนา เฟสจริง)

TW : Rewadee(มีนาตัวจริง)

Onlyfans : Meena Rewadee

 

อัลบั้มภาพ