น้องหมวย สุกัญญา กออิน สาวสวยเซ็กซี่ร้อนแรง ระดับปรอทแตก

หมวย สุกัญญา กออิน

พูดถึงความเซ็กซี่แล้ว ต้องบอกเลยว่า เน็ตไอดอลของเราวันนี้ใช้คำว่า ตัวแม่ ได้เลยเหมือนกัน เพราะว่าเธอจัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยกไว้เลยว่าเธอเด็ดจริง เธอชื่อว่า น้องหมวย สุกัญญา ใครอยากรู้ว่าเธอเด็ดแค่ไหน ต้องตามวาร์ปมาทางนี้

น้องหมวย สุกัญญา บอกตามตรงว่าไม่อยากให้เหล่าเอฟซีขาหื่นได้พลาดโอกาสติดตาม สาวสวยเซ็กซี่ร้อนแรงระดับปรอทแตกไปเลย ข้อมูลส่วนตัวที่เราสืบมาได้ เธอชื่อว่า สุกัญญา กออิน เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเรียบร้อย

เน็ตไอดอล สุกัญญา กออิน คนนี้ต้องบอกเลยว่า เอาแค่หน้าตาของเธอก็เด่นกว่าใครแล้ว ใบหน้าเธอเหมือนกับหลุดออกมาจากตุ๊กตาบาร์บี้ก็ว่าได้ โครงหน้ารูปไข่ที่ทรงสวยมากแบบเหมือนพระเจ้าปั้นมาให้ ดวงตาสีดำกลมโตดวงนั้นที่จะทำให้เรามองเข้าไปแบบเหมือนเธอมีความลับอะไรซ่อนอยู่รอเราเข้าไปค้นหา ขยับขึ้นไปเป็นคิ้วบางๆ ที่เป็นเส้นตรงบางเฉียบ หน้าผากที่เป็นฐานกว้าง โหนกสูง โค้งขยับเข้ากับโครงหน้าได้ดี จมูกที่ดั้งไม่โด่งจนน่ากลัว แต่ว่าขึ้นเป็นลำสวยดูธรรมชาติมากกว่า ทรงจมูกสวยเหมือนแต่งมาอย่างดีแล้ว ริมฝีปากอวบอิ่มบางบนจะบาง แต่ปากล่างเราว่าอวบกำลังพอดี ริมฝีปากแดงชมพูยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากขึ้น มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มทำให้เธอดูยิ้มสวย

เรื่องหุ่นกันบ้าง น้องหมวย สุกัญญา คนนี้ก็จัดว่าหุ่นดี ระดับเพอร์เฟกต์ได้เหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นสาวโครงร่างไม่ใหญ่ แต่อย่างอื่นเธอใหญ่กว่าตัวไปเยอะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก หน้าใจที่ต้องใช้คำว่า ล้นอกแบบเหลือๆ ทีเดียว บางชุดใส่ไปมันดันจนล้นมาด้านข้างได้เลย หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันสักนิดให้เราจับผิด สะโพกไม่ใหญ่มากสมตัว แต่ว่าเนื้อหว่างขาดูอวบอูมดีเหลือเกิน แขนขาเล็กเรียวเหมือนเธอออกกำลังกายมาตลอด ไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิ จุดด่างให้บ่นสักนิดเดียว

แหล่งข้อมูล

Facebook fan page: Sukanya Moey

IG: moey_sukanya

onlyfans: sukanya_moey

WordPress Gallery Plugin